Ngày 20/03/2024 21:17:03

Xã Trung Tiến: Tham gia lễ hội Mường Xia năm 2024

Ngày 18-19 tháng 03 năm 2024, UBND xã Trung Tiến đã thành lập đoàn gồm lãnh đạo TT Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, vận động viên là người dân đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn xã Trung Tiến tham gia lễ hội Mường Xia năm 2024.
gian.jpg

tt.jpg
canh.jpg
Gian hàng trưng bày sản phẩm, nông sản xã Trung Tiến
         Bằng sự quyết tâm, đoàn kết, thống nhất cao trong công tác lãnh chỉ đạo, điều hành, sự phối kết hợp giữa các ban ngành đoàn thể xã, sự hưởng ứng nhiệt tình của bà con nhân dân, đặc biệt là các vận động viên, đoàn vận động viên xã Trung Tiến đã tham gia lễ hội với đầy đủ các nội dung theo kế hoạch của Ban tổ chức (gồm thi thể thao, thi gian hàng và ẩm thực, thi thiếu nữ trong trang phục dân tộc) và đạt được nhiều kết quả cao.

Cụ thể: Đạt giải nhất kéo co nữ, giải nhì kéo co nam, giải nhất đẩy gậy nam hạng cân trên 75kg, giải nhất đẩy gậy nữ hạng cân trên 65kg, giải ba đẩy gậy nữ hạng cân 55kg-60kg, giải ba đẩy gậy nam hạng cân 50kg-55kg, giải ba bắn nỏ, giải ba tung còn; giải B thiếu nữ trong trang phục truyền thống; giải ba gian hàng..

Ngay sau khi lễ hội kết thúc ĐU - HĐND - UBND xã Trung Tiến đã tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên tham gia lễ hội Mường Xia năm 2024. Lãnh đạo xã đã gửi lời cảm ơ, khích lệ đến toàn đoàn và có những món quà nhỏ tri ân công của toàn đoàn và cá nhân vận động viên đạt giải.

m.jpg
đ.jpg
p.jpg
t.jpg