Đảng bộ xã Trung Tiến tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng

Ngày 15/08/2018 15:04:00

Thực hiện kế hoạch số 120-KH/hu của Ban thường vụ Huyện ủy Quan Sơn về việc học tập và quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng

Thực hiện kế hoạch số 120-KH/HU, ngày 09 tháng 7 năm 2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Quan Sơn về việc tô chức học tâp, quán triệt và phát triển và triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá XII của Đảng. Ban thường vụ Đảng ủy xã Trung Tiến xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết trong toàn Đảng xã.

Sáng ngày 15/8/2018, Đảng bộ xã Trung Tiến tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, (khóa XII) của Đảng.

Dự và chỉ đạo và trực tiếp quán triệt, triển khai các Nghị quyết có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng; Toàn thể Đảng viên trong toàn Đảng bộ xã; trưởng, phó các đoàn thể xã, phó trưởng bản, tiểu khu chưa phải là đảng viên.

Các đại biểu dự hội nghị.

Hội nghị diễn ra nghiêm túc, đầy đủ các thành phần, các đồng chí trong Ban thường vụ đã trực tiếp quán triệt, triển khai trực tiếp đến toàn thể cán bộ đảng viên, gồm các Nghị quyết:

Phát biểu khai mạc Hội nghị và Quán triệt, triển khai Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 19/5/2018 về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ. ;
Triển khai Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII;  về “cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”;
Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 23/5/2018 về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội của Ban chấp hành trung ương Đảng (khóa XII))

-  Triển khai Công văn viết bài thu hoạch học tập, quán triệt thực hiện NQ TW 7 khóa XII.

- Quán triệt, triển khai số 11-NQ/HU ngày 10/4/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy và phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của đảng viên ở cộng đồng dân cư trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững.

IMG_1496.JPG

Đồng chí Lương Văn Bảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu.

IMG_1506.JPG
Đồng chí Mạc Văn Dằng Phó bí thư Đảng ủy phát biểu.

Thông qua nội dung của các Nghị quyết, Đảng ủy xã Trung Tiến đã giao cho UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội xây dựng kế hoạch hành động cụ thể, thiết thực phù hợp với tình hình thực tiễn tại địa phương và  hướng dẫn thực hiện Nghị quyết, tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh phát hiện gương người tốt, việc tốt để cổ vũ động viên kịp thời, bám sát vào thực tiễn của xã nhằm nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Kết thúc hội nghị , đảng viên trong toàn đảng bộ viết bài thu hoạch học tập nghị quyết, lấy kết quả viết bài thu hoạch là một trong những tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cán bộ đảng viên. Riêng các bài thu hoạch không đạt yêu cầu (viết hộ, viết chưa đầy đủ nội dung, nhận thức lệch lạc…) đề nghị cấp ủy, chi bộ cho cán bộ đảng viên viết lại.

- Kết luận và bế mạc Hội nghị đồng chí Lương văn Bảng Bí thư Đảng ủy đã khái quát lại các nội dung trọng tâm cần lưu ý nhằm đi sâu vào thực tiễn giúp người dân nắm bắt được nội dung của Nghị quyết. Đồng chí Bí thư một lần nữa nhấn mạnh lại các chính sách ưu tiên, bảo hiểm xã hội của Trung ương,xây dựng nông thôn mới giảm nghèo bền vững.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các khối đoàn thể trong xã căn cứ nội dung Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng và kế hoạc của ban thường vụ xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt.
Đài phát thanh của xã thường xuyên tuyên truyền các nội dung của Nghị quyết đến toàn cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đăng lúc: 15/08/2018 15:04:00 (GMT+7)

Các đại biểu dự hội nghị.

IMG_1496.JPG

IMG_1506.JPG
Đồng chí Mạc Văn Dằng Phó bí thư Đảng ủy phát biểu.