Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 27/11/2017 08:35:30

Xã Trung Tiến tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Chiều ngày 17/11/2017, Đảng uỷ - HĐND - UBND xã Trung Tiến tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Dự buổi lễ có đồng chí Mạc Văn Dằng - Phó Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Mạc Văn Tụ - Thường vụ Đảng uỷ - Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Thị Linh - Phó Chủ tịch UBND xã; các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư kiêm trưởng bản các bản, tiểu khu và toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh 3 trường.

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đại biểu đã được ôn lại truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta về "tôn sư trọng đạo". Ngày 20/11 hằng năm thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân tộc, chan hòa, đượm nghĩa tình thầy - trò và được tổ chức trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước. Sinh thời, cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: "Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế trước rừng sâu, thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời". Đồng thời cũng tại buổi lễ, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được các thầy, cô giáo và các em học sinh thực hiện kính tặng các đại biểu dự lễ kỷ niệm.

Đồng chí Mạc Văn Dằng - Phó Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Mạc Văn Dằng - Phó Bí thư Đảng uỷ xã thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã biểu dương sự nỗ lực không ngừng phấn đấu của các thầy cô giáo trong điều kiện cơ sở vật chất nhiều điểm trường còn khó khăn và gửi lời chúc mừng và tri ân các thầy cô giáo trước những thành tích mà thầy - trò 3 trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Đồng chí đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, thể hiện niềm tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp mà các thầy cô giáo sẽ giành được trong thời gian tới, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho sự phát triển của ngành giáo dục trong thời kỳ mới./.

Mạc Thị Doanh: Cán bộ Đài TT xã Trung Tiến

Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 27/11/2017 08:35:30 (GMT+7)

Xã Trung Tiến tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam