Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Trung Tiến

Ngày 04/04/2024 11:47:15

Sáng 4/4/2024, đồng chí Hà Xuân Khanh, Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện  và Thường trực Ban dân vận, Uỷ ban MTTQ, đại diện các khối đoàn thể huyện Quan Sơn đã đến trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Trung Tiến, cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Trung Tiến.
z5314766457384_0c87b243e16a1a37ef593ba9cdaf1280.jpg

Đồng chí Hà Xuân Khanh, Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT tổ quốc huyện cùng đoàn đã đến trao tiền hỗ trợ làm nhà "Đại đoàn kết" cho gia đình ông Lương Văn Duyên, Bản Chè xã Trung Tiến. Số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng để xây dựng nhà giải quyết khó khăn về nơi ở. Kết hợp với vay vốn Ngân hàng chính sách 100 triệu, nguồn vốn nước sạch 20 triệu và gia đình an hem dòng họ, sau một thời gian khởi công xây dựng và thi công  ngôi nhà "Đại đoàn kết” của hộ đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, an toàn trong xây dựng và đưa vào sử dụng. Đây là nguồn kinh phí hỗ trợ từ quỹ vì người nghèo của huyện năm 2024.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ làm nhà "Đại đoàn kết" tại xã bản Chè xã Trung Tiến, đồng chí Hà Xuân Khanh, Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMT tổ quốc huyện chúc mừng gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất. Đồng chí nhấn mạnh, ngôi nhà là phần quà thiết thực trao hỗ trợ chính là tình cảm, sự chia sẻ của lãnh đạo huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời mong muốn và tin tưởng các gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của huyện.

Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Trung Tiến

Đăng lúc: 04/04/2024 11:47:15 (GMT+7)

z5314766457384_0c87b243e16a1a37ef593ba9cdaf1280.jpg