Chuỗi hoạt động Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) của Đoàn TN xã Trung Tiến

Ngày 26/03/2024 20:08:00

Tháng Thanh niên (Tháng 3) - Tháng của tuổi trẻ, tháng của những hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực đối với toàn thể các bạn Đoàn viên, thanh niên. Hòa chung không khí vui tươi, hân hoan của tháng Thanh niên, Đoàn xã Trung Tiến đã thực hiện chuỗi hoạt động tình nguyện lan tỏa đến toàn bộ các bạn Đoàn viên, thanh niên trong toàn xã, giúp các bạn phát huy tinh thần xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ, góp phần vào xây dựng NTM. Hãy cùng nhau điểm qua những hoạt động nổi bật này:
Ngay từ đầu tháng 3 Đoàn xã Trung Tiến đã vinh dự được Huyện đoàn chọn làm điểm Lễ ra quân “ Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh lần một năm 2024”  thu hút được trên 50 ĐVTN tham gia nhiệt tình Hưởng ứng ngày ra quân với nhiều nội dung như: dọn vệ sinh môi trường, nhặt đá cuội xây bồn hoa…..Đây là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ Trung Tiến nhằm góp phần vào việc cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi và nhân dân trong các hoạt động xây dựng NTM.
0.jpg

Tiếp đến là chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2023 được diễn ra cùng ngày với sự hưởng ứng sôi nổi của tất cả các Đoàn viên, Thanh niên toàn huyện Quan Sơn.
Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” của tổ chức Đoàn - Hội; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; đồng thời tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thanh niên, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
 0.jpg
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và thiết thực thi đua chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Và chiều ngày 26/3/2023, Đoàn xã Trung Tiến và Đoàn xã Trung Hạ tổ chức giao lưu bóng đá nam.
  0.jpg
Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, trận giao hữu bóng đá diễn ra sôi động, cầu thủ 2 đội đã thi đấu cống hiến hết mình với những đường bóng đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng. Thông qua trận giao lưu bóng đá nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của đoàn viên thanh niên. Đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên và người lao động của hai đơn vị.

Đăng lúc: 26/03/2024 20:08:00 (GMT+7)