Xã Trung Tiến tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày 26/03/2021 00:00:00

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự, Công an xã Trung Tiến đã tổ chức Lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2021. Đến dự có đồng chí Hà Văn Quýnh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hà Thị Lan- Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trương Thị Linh  - Phó chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ban, ngành và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an năm 2021.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã quan tâm. Năm 2021 xã Trung Tiến có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 4 thanh niên nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và 2 thanh niên nghĩa vụ công an. Tại buổi tiễn đưa các đồng chí lãnh đạo xã đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Trung Tiến và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội, công an. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 nên buổi lễ tiễn đưa diễn ra ngắn gọn, ý nghĩa.

Tại buổi lễ Hội đồng nghĩa vụ quân sự, công an xã Trung Tiến đã có những món quà động viên tình thân các đồng chí lên đường nhập ngũ.

Vân Anh-PTV

Xã Trung Tiến tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng lúc: 26/03/2021 00:00:00 (GMT+7)

Vân Anh-PTV