Hội đồng nghĩ vụ xã Trung Tiến tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Ngày 25/02/2024 11:02:00

Sáng ngày 25/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Trung Tiến tổ chức lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ – các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư, Trưởng các thôn, Bí thư các chi đoàn Thanh niên, các thanh niên đã xuất ngũ trở về địa phương cùng 05 tân binh và các gia đình là thân nhân tân binh xã Trung Tiến.

Năm 2024 xã Tiên Trang có 05 tân binh lên đường nhập ngũ. Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này đều bảo đảm tiêu chuẩn về sức khỏe, trình độ văn hóa, phẩm chất đạo đức, đáp ứng yêu cầu vào Quân đội.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mạc Văn Tới - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã Trung Tiến đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh lên đường nhập ngũ, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống của quê hương và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ “Bảo vệ Tổ Quốc”.
0.jpg
 Mạc Văn Tới - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng NVQS xã Trung Tiến phát biểu tại buổi lễ.
0.jpg
 Tân binh Hà Văn Khang phát biểu tại buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Trung Tiến đã trao quà

cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Trung Tiến đã trao 05 suất quà tới 05 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ./.

Đăng lúc: 25/02/2024 11:02:00 (GMT+7)

0.jpg
 Tân binh Hà Văn Khang phát biểu tại buổi lễ.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Trung Tiến đã trao quà

cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024