Giao bò dự án Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững cho bản Cum xã Trung Tiến

Ngày 05/11/2020 07:49:13

Sáng ngày 3 tháng 11 năm 2020, Ông Nguyễn Hoàng Anh - Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Quan Sơn tiến hành giao bò Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững cho 41 hộ nghèo, cận nghèo của bản Cum xã Trung Tiến. Đi cùng buổi giao bò sự giám sát của Phòng Nông Nghiệp huyện Quan Sơn và Uỷ ban nhân dân xã Trung Tiến.

z2161479277772_6e6607c4dde63a8959e7abd453cd7aeb.jpg
Người dân bản Cum nhận bò dự án.

Các hộ gia đình nhận bò cam kết thực hiện tốt dự án giao cũng như cách chăm sóc, phòng chống dịch bệnh cho bò. Đồng thời, các hộ gia đình nhận bò được tập huấn, chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi bò, phổ biến một số chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội, nông nghiệp, nông thôn.

Dự án hướng tới mục tiêu hỗ trợ giống bò cái sinh sản chất lượng cao để tiếp tục cải tạo đàn bò tại các địa phương trong xã; tạo việc làm cho lao động nghèo trên địa bàn, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân, tăng thu nhập của các hộ tham gia, dần tiến tới thoát nghèo.

Vân Anh -PTV

Đăng lúc: 05/11/2020 07:49:13 (GMT+7)

z2161479277772_6e6607c4dde63a8959e7abd453cd7aeb.jpg
Người dân bản Cum nhận bò dự án.

Vân Anh -PTV