Tin tức sự kiện

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT TẶNG GIA ĐÌNH VĂN THÔN BẢN, TỔ DÂN ...HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN XÉT TẶNG GIA ĐÌNH VĂN THÔN BẢN, TỔ DÂN VĂN HÓA " XÃ PHƯỜNG, THỊ TRẤN TIÊU " NGHỊ ĐỊNH SỐ /86/2023/NQ-CP.
Hội nghị chuẩn bị công tác Tổ chức Lễ bế giảng năm học...Hội nghị chuẩn bị công tác Tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023-2024 và đón nhận trường Mầm non Trung Tiến đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2023.
Xã Trung Tiến tổ chức họp xét để xác định mức độ khuyết tật...Xã Trung Tiến tổ chức họp xét để xác định mức độ khuyết tật cho người khuyết tật trên địa bàn.
Truy tố 4 đối tượng mua bán và tổ chức sử dụng “cỏ Mỹ”Truy tố 4 đối tượng mua bán và tổ chức sử dụng “cỏ Mỹ”
UBND xã Trung Tiến tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ...UBND xã Trung Tiến tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ tháng 5 năm
Ngày Quốc tế Gia đình 15/5: Giá trị của một gia đình hạnh...Ngày Quốc tế Gia đình 15/5: Giá trị của một gia đình hạnh phúc
Tuyên truyền, hướng dẫn, nâng cao nhận thức của người dân... Tuyên truyền, hướng dẫn, nâng cao nhận thức của người dân đối với 02 nhóm dịch vụ công liên thông khai sinh, khai tử.
Công ty TNHH Ngọc Liên hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình...Công ty TNHH Ngọc Liên hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Lốc xã Trung Tiến