Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ phương hướng 6 tháng cuối năm

Ngày 02/07/2020 00:00:00

Mặt trân Tổ quốc xã sơ kết 6 tháng đầu năm

sáng nay ngày 02 tháng 7 năm 2020 tại Nhà văn hóa xã, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.
Dự và chỉ đạo có đồng chí Vi Thị Trọng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ.
Về dự sơ kết còn có đại diện các khối ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư chi bộ kiêm trưởng bản các bản, đại diện Ban giám hiệu các trường, trạm y tế xã.
Trong 6 tháng đầu năm 2020 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã đã thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm như vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các phong trào, các cuộc vận động như "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với xây dựng Nông thôn mới", cuộ vận động "Ngày vì người nghèo... và các cuộc vận động khác.

IMG20200702092907[1].jpg
Đồng chí Vi Thị Trọng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo
Phát biểu chỉ đạo đồng chí Vi Thị Trọng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã làm rõ những kết quả mà UBMTTQ xã đạt được trong 6 tháng đầu năm cũng như những tồn tại hạn chế và định hướng trong 6 tháng cuối năm 2020 mà UBMTTQ xã phải làm tốt hươn nữa như công tác vận động xây dựng Nông thôn mới mà trọng tâm là bản sắp về đích trong năm 2020./.
                                                                                                                                          Mạc Tuấn - CC VHXH

Đăng lúc: 02/07/2020 00:00:00 (GMT+7)

Mặt trân Tổ quốc xã sơ kết 6 tháng đầu năm

IMG20200702092907[1].jpg