Đồng chí Hoàng Văn Sơn Thăm kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Trung Tiến

Ngày 09/04/2024 10:57:27

Kiểm tra tình hình sản xuất bà con nhân dân tại xã Trung Tiến

Sáng ngày 06/3/2024 đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện Quan Sơn, phụ trách Đảng bộ xã Trung Tiến thăm và kiểm tra đời sống nhân dân, tình hình sản xuất tại bản Cum xã Trung Tiến. Cùng đi về phía xã có Đồng chí Hà Văn Mới - HUV - Bí thư Đảng uỷ xã Trung Tiến, đ/c Mạc Văn Tới - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện các khối ngành đoàn thể trong xã; đại diện BQL bản Cum.

S2.jpg

Sau khi kiểm tra khảo sát thực tế tình hình sản xuất của nhân dân. Đồng chí phó chủ tịch Hội Đồng nhân dân Huyện đã ghi nhận những thay đổi của bà con nhân dân trong những năm gần đây. Để đời sống nhân dân ngày một phát triển đồng chí có những ý kiến chỉ đạo như sau: đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục hướng dẫn nhân dân thực hiện tốt công tác chăm sóc cây trồng, vật nuôi. Thường xuyên thăm đồng ruộng để kịp thời phát hiện các loại bệnh.
     S3.jpg

Thực hiện tốt công tác tiêm phòng đợt I cho đàn gia súc gia cầm.
        S4.jpg

Khảo sát mở rộng diện tích các ao cá của nhân dân, nhằm định hướng đầu tư phát triển thế mạnh của địa phương
       s5.jpg

Hướng dẫn, vận động nhân dân mở rộng mô hình nuôi ong. Tạo việc làm tại nhà cho nhân dân.

Đồng chí Hoàng Văn Sơn Thăm kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Trung Tiến

Đăng lúc: 09/04/2024 10:57:27 (GMT+7)

Kiểm tra tình hình sản xuất bà con nhân dân tại xã Trung Tiến

S2.jpg

S3.jpg

Thực hiện tốt công tác tiêm phòng đợt I cho đàn gia súc gia cầm.
        S4.jpg

s5.jpg