Ngày 23/01/2024 10:04:00

Chiều ngày 22/01/2024 , UBND xã Trung Tiến tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024. Tham  dự hội nghị có Đồng chí Hà Văn Mới – Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Mạc Văn Tới – CT UBND xã chủ trì hội nghị, và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ, trưởng các đoàn thể; Các đồng chí trưởng bản , trưởng tiểu khu, Hiệu trưởng trường THCs, Tiểu học, Mầm non; Trưởng Trạm Y tế; Trưởng Công an xã; và đông đủ công chức chuyên môn và người hoạt động không chuyên trách.
0.jpg

Hội nghị đã thông qua Một số chủ trương, biện pháp chỉ đạo, điều hành Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, Triển khai Kế hoạch số 294/KH-BCĐ ngày 11/12/2023 của Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Thanh Hóa về Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; Kế hoạch số 1554/KH-QLTTTH ngày 14/11/2023 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa về Kế hoạch cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả các tháng cuối năm 2023, dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.  kế hoạch đầu tư công  năm 2024; Tăng cường công tác bảo đảm an sinh xã hội, tăng cường công tác đảm bảo ATGT  trong dịp tết Dương lịch và tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Kế hoạch thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Trung Tiến năm 2024. Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024, Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm; tăng cường kiểm soát, ngăn chặn kịp thời việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, hạn chế ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024.

Đăng lúc: 23/01/2024 10:04:00 (GMT+7)

0.jpg