Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trao hỗ trợ kinh phí và vật liệu xây dựng đường liên Tiểu khu km 22 xã Trung Tiến

Ngày 25/02/2024 18:07:00

Sáng ngày 25/02/2024, Đoàn công tác Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do đồng chí Phạm Nguyên Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa làm Trưởng đoàn đã đến trao hỗ trợ kinh phí và vật liệu xây dựng đường liên khu km 22 xã Trung Tiến. Tham gia cùng đoàn có các đồng chí đoàn viên thanh niên Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Tiếp đón đoàn về phía huyện Quan Sơn có đồng chí Phạm Ngọc Thanh - Giám đốc Trung tâm văn hóa thông tin, Thể thao & DL huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Bí thư Chi bộ, ban quản lý Tiểu Khu km 22.

Tiểu khu km 22 được thành lập từ năm 2008; hiện nay Tiểu khu có 104 hộ, với 415 nhân khẩu, Tiểu khu đạt 12/14 tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới; các tiêu chí chưa đạt chuẩn là các tiêu chí đường liên khu và thẻ bảo hiểm y tế cho người dân.

Đồng chí Phạm Nguyên Hồng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và các đồng trong đoàn công tác trao tiền, vật liệu cho Tiểu khu km22 xây dựng đường liên tkhu

Tại buổi lễ, Đoàn công tác Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã trao tặng 50 triệu đồng và 30 tấn xi măng tiểu khu km 22 xã Trung Tiến. Đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức đoàn viên thuộc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và các đơn vị khác vận động quyên góp, để cùng chung tay giúp đỡ Tiểu khu km 22 xây dựng NTM.

Đăng lúc: 25/02/2024 18:07:00 (GMT+7)