Lãnh đạo xã thăm và tặng quà các gia đình chính sách dịp tết nguyên đán năm 2024

Ngày 06/02/2024 09:01:58

Thực hiện Chương trình công tác của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trung Tiến. Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các đồng Lãnh đạo Ban Thường vụ - Thường trực HĐND - UBND đã tổ chức các đoàn đi thăm tình hình đời sống Nhân dân trên địa bàn 8 bản, tiểu khu; đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình người có công, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo xã qua các thời kỳ, các cụ ông, cụ bà cao niên lão thành cách mạng Đảng trên địa bàn.

Đoàn do đồng chí Hà Văn Mới - HUV - Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình người có công, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo qua các thời kỳ.

unnamed.jpg
Đồng chí Hà Văn Mới - HUV - Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho gia đình chính sách

Đồng chí Mạc Văn Tới - CT UBND  xã tặng quà cho gia đình chính sách

Đồng chí Trương Thị Linh PCT UBND  xã tặng quà cho gia đình chính sách

Đoàn do đồng chí Mạc Văn Tới Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình người có công, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo qua các thời kỳ.

Đăng lúc: 06/02/2024 09:01:58 (GMT+7)

unnamed.jpg
Đồng chí Hà Văn Mới - HUV - Bí thư Đảng ủy xã tặng quà cho gia đình chính sách