HLH Phụ nữ xã Trung Tiến tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác năm. Và Hội thi Tuyên truyền Bạo lực gia đình, tảo hôn và hôn nhân cận huyết năm 2024

Ngày 27/02/2024 09:59:54

Sáng ngày 27/02/2024 HLHPN xã Trung Tiến tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2024 của Hội LHPN xã Trung Tiến về triển khai thực hiện: “Giảm thiểu tình trạng  phòng, chống bạo lực gia đình, tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống ” năm 2024 trên địa bàn xã Trung Tiến. Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng”. Dự hội nghị về phía xã có đồng chí Lữ Văn Quýnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Mạc Văn Tuấn – Phó CT UBND xã; Và các thành viên trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký hội thi; Các chi hội trưởng phụ nữ bản và tiểu khu.

Thông qua Hội thi tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác phòng, chống bạo lực gia đình, Luật hôn nhân và Gia đình, Pháp lệnh dân số và các chính sách kế hoạch hóa gia đình nhằm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các tầng lớp Nhân dân trong việc chấp hành pháp luật, góp phần đẩy lùi và giảm thiểu tình trạng bạo lực gia đình, tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống trên địa bàn xã.

0.jpg

Hội thi sẽ được tổ chức vào 18h30 ngày 03 tháng 03 năm 2024 tại sân nhà văn hóa Bản Tong xã Trung Tiến./.

Ban VH -XH

Đăng lúc: 27/02/2024 09:59:54 (GMT+7)

0.jpg

Ban VH -XH