Đồng chí Phạm Quang Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện Quan Sơn thăm, kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ngày 02/02/2024 10:02:34

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 01 tháng 02 năm 2024, Đoàn công tác của huyện Quan Sơn do đồng chí Phạm Quang Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán tại xã Trung Tiến. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Phòng LĐTB&XH huyện; Phòng TN&MT; Đại diện doanh nghiệp chi nhánh Bắc trung bộ tập đoàn Thái Bình SEED; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trung Tiến.

Đồng chí Mạc Văn Tới -  Chủ tịch UBND xã Trung Tiến báo cáo nhanh một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của xã 2023

Đón tiếp và làm việc với lãnh đạo huyện Quan Sơn, đồng chí Mạc Văn Tới - Chủ tịch UBND xã báo cáo nhanh một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; những chủ trương, định hướng lớn của xã Trung Tiến trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Phạm Quang Tuấn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho tập thể lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Trung Tiến

Đồng chí Phạm Quang Tuấn – UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Quang Tuấn chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc xã Trung Tiến đã đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị thời gian tới, địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm lo cho những gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tổ chức các lễ hội, hoạt động văn hóa - thể thao đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc tại xã và các bản để mọi nhà, mọi người đón xuân, vui tết an toàn, tiết kiệm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Lãnh đạo xã, các lực lượng vũ trang đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức tự giác và trách nhiệm của người dân, cần tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh - trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và các tệ nạn xã hội. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân xã Trung Tiến dồi dào sức khỏe, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã đề ra trong năm 2024.

Đồng chí Phạm Quang Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Nhân dịp này đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách: vợ liệt sỹ Ngân Thị Yên (83 tuổi) tại bản Đe, thương binh Ông Mạc Văn Thống tại bản Tong, thương binh Ông Vi Văn Uyên tại bản Lốc xã Trung Tiến, mỗi xuất quà trị giá 500.000 ngàn đồng. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống các gia đình chính sách, người có công và các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúc các gia đình cùng nhân dân địa phương đón Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, đầm ấm, mạnh khỏe và yên vui.

Đại diện doanh nghiệp chi nhánh Bắc trung bộ tập đoàn Thái Bình SEED, tặng 20 xuất quà người nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Trung Tiến.

Đồng chí Hà Văn Mới – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Trung Tiến phát biểu cảm ơn lãnh đạo huyện và đoàn công tác

Đồng chí Phạm Quang Tuấn - Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Viết Xuân, Trưởng phòng LĐTBXH tặng quà bà con nhân dân xã Trung Tiến

Tại đây đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn trao quà của huyện ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ huyện cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trung Tiến và 3 xuất quà cho gia đình chính sách, 30 xuất quà và trao bằng tiền trị giá 10 tấn xi măng của Doanh nghiệp, các huyện cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Trung Tiến.

Đăng lúc: 02/02/2024 10:02:34 (GMT+7)