Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thanh Hoá thăm và tặng quà tại Trưởng Tiểu học Trung Tiến

Ngày 23/03/2024 16:40:46

Hưởng ứng tháng thanh niên hành động hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03. Ngày 23/03/2024, Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thanh Hoá phối hợp với Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQ tổ chức thành công chương trình thiện nguyện “TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG TIẾN”. Về phía Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Thanh hoá có đồng chí Phạm Văn Nam - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc NH Vietinbank - chí nhánh Thanh Hoá; Các đồng chí lãnh đạo phòng ban và các bạn đoàn viên thanh niên của NH Vietinbank; Về phía địa phương có lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UB.MTTQ, đại diện các khối ngành đoàn thể trong xã; Về phía trường học có đại diện BGH, thầy cô giáo trong nhà trường và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến nhận quà.

Trường tiểu học Trung Tiến có hơn 300 học sinh, với 3 điểm trường. Học sinh phần lớn là con em dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, 40% trong diện hộ nghèo, 30 % trong diện cận nghèo.

chức.jpg

Đồng chí Lê Đức Chúc - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

tặng.jpg

z5277209406154_1cbe3d0393a3b8bbc26b70c66bbb0e56 (1).jpg
toan cảnh.jpg

Phát biểu tại buổi lễ Bí thư chi bộ- Giám đốc Vietinbank Chi nhánh Thanh Hoá Phạm Văn Nam nhấn mạnh, những năm qua, cùng với quá trình kinh doanh Vietinbank thường xuyên làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Mong Muốn thời gian tới sẽ có cơ hội được sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

nam.jpg

Đồng chí Phạm Văn Nam - Bí thứ ĐU - Giám đốc NH Vietinbank chi nhánh Thanh Hoá

Đoàn thiện nguyện đã đến thăm và trao tặng những tấm lòng hảo tâm của toàn thể đoàn thiện nguyện đến với các em nhỏ tại Trường tiểu học Trung Tiến bao gồm:

-  01 Tivi 65 in với 01 loa kéo trị giá: 15 triệu đồng

- 30 suất học bổng cho các em nghèo vượt khó với tổng trị giá 15.000.000đ

mới.jpg

Đồng chí Hà Văn Mới - HUV - Bí thứ ĐU  xã Trung Tiến phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt cho địa phương Bí thư Đảng uỷ xã Trung Tiến Thân gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Vietinbank đối với địa phương, đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự giúp đỡ của doanh nghiệp để người dân Trung Tiến bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đăng lúc: 23/03/2024 16:40:46 (GMT+7)

chức.jpg

tặng.jpg

z5277209406154_1cbe3d0393a3b8bbc26b70c66bbb0e56 (1).jpg
toan cảnh.jpg

nam.jpg

Đồng chí Phạm Văn Nam - Bí thứ ĐU - Giám đốc NH Vietinbank chi nhánh Thanh Hoá

-  01 Tivi 65 in với 01 loa kéo trị giá: 15 triệu đồng

- 30 suất học bổng cho các em nghèo vượt khó với tổng trị giá 15.000.000đ

mới.jpg

Đồng chí Hà Văn Mới - HUV - Bí thứ ĐU  xã Trung Tiến phát biểu tại buổi lễ.