Giao dịch Ngân hàng CSXH ngày 14/7/2022

Ngày 15/07/2022 11:15:03

Hiện nay, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội  thực hiện phiên giao dịch vào ngày 14 cố định hàng tháng, kể cả vào ngày thứ bảy, chủ nhật. Điểm giao dịch xã được các đơn vị chấp hành nghiêm túc theo quy định, thực hiện công khai những thông tin cần thiết về tín dụng chính sách xã hội, tạo thuận lợi cho người dân khi đến giao dịch.
IMG_1678 (2).JPG
Hình ảnh giao dịch ngân hàng tháng 7.

Thời gian qua, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện  luôn quan tâm, chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động tại các Điểm giao dịch xã, nhằm giúp người dân tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn vay ưu đãi và các dịch vụ ngân hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại; góp phần triển khai thực hiện hiệu quả tín dụng chính sách (TDCS) trên địa bàn .

Hình ảnh các tổ sinh hoạt thu lãi, tiết kiệm ngày 9  tháng  7 nưm 2022.

Triển khai các văn bản số 493 ngày 29/6/2022 về việc tạm dừng cung cấp dịch vụ tin nhắn khách hàng.Với việc thường xuyên quan tâm, chỉ đạo, đẩy mạnh kiểm tra, giám sát, hoạt động của Điểm giao dịch từng bước được nâng cao rõ rệt. Để hoạt động của các Điểm giao dịch xã ngày càng đi vào chiều sâu trong thời gian tới, bên cạnh tập trung thực hiện tăng trưởng tín dụng, chi nhánh tiếp tục phối hợp với các địa phương triển khai các biện pháp ngày càng nâng cao chất lượng hoạt động tại các Điểm giao dịch xã. Đồng thời, tập trung rà soát, điều chỉnh và có hướng khắc phục đối với những Điểm giao dịch có chất lượng hoạt động còn thấp, thiếu ổn định, đảm bảo các đối tượng đủ điều kiện, có nhu cầu vay vốn đều được tiếp cận vốn chính sách ưu đãi của Nhà nước.

Giao dịch Ngân hàng CSXH ngày 14/7/2022

Đăng lúc: 15/07/2022 11:15:03 (GMT+7)

IMG_1678 (2).JPG
Hình ảnh giao dịch ngân hàng tháng 7.

Hình ảnh các tổ sinh hoạt thu lãi, tiết kiệm ngày 9  tháng  7 nưm 2022.