Diễn đàn trẻ em tại xã Trung Tiến

Ngày 16/08/2018 14:36:21

Diễn đàn trẻ em, chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trưòng học.

Ngày 15/8/2018 Chương trình phát triển vùng Quan Sơn phối hợp cùng với Ban bảo vệ trẻ em xã Trung Tiến tổ chức hội thi diễn đàn trẻ em với chủ để “ Chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học”.

Đến dự với hội thi có đại diện Ban Phát triển vùng huyện Quan Sơn ông Nguyễn Xuân Thuận - Trưởng Chương trình Phát triển vùng huyện Quan Sơn; bà Đào Quỳnh Nga - Nhân viên Phát triển vùng huyện Quan Sơn.

Về phía xã có:  ông Lương Văn Bảng – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; bà Trương Thị Linh – Phó chủ tịch UBND x㠖 Trưởng ban bảo vệ trẻ em xã Trung Tiến. Và các thành viên ban bảo vệ trẻ em cùng với trưởng các khối ngành đoàn thể của xã.

IMG_1525.JPG

Đến với hội thi gồm có 6 đội đại điện cho 5 bản và 1 tiểu khu trong toàn xã. Nội dung thi gồm có 4 phần: Chào hỏi – Kiến thức – Thuyết trình tranh – Diễn kịch.

-         Phần thi thứ nhất:  màn chào hỏi của các đội thi.

IMG_1524.JPG

-         Phần thi thứ hai: phần thi kiến thức, các đội trả lời câu hỏi.

IMG_1526.JPG

-         Phần thi thứ ba: thuyết trình tranh.

IMG_1529.JPG

-         Phần thi thứ tư: diễn kịch với chủ đề bạo lực trẻ em.

-          IMG_1530.JPG

Kết thúc 4 phần thi là phần công bố kết quả và trao quà, may mắn giành giải nhất là đội Tiểu khu với phần thi thuyết phục, xếp về sau là đội bản Tong đạt giải nhì, giải ba là đội bản Chè và đội bản Lốc, đạt giải khuyến khích là đội bản Lầm.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua diễn đàn giúp người dân và trẻ em hiểu biết sâu rộng hơn về quyền và lợi ích của trẻ em. Tạo dựng sân chơi bố ích, góp phần nâng hiểu biết trong đời sống nhân dân.

Diễn đàn trẻ em tại xã Trung Tiến

Đăng lúc: 16/08/2018 14:36:21 (GMT+7)

Diễn đàn trẻ em, chấm dứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trưòng học.

IMG_1525.JPG

-         Phần thi thứ nhất:  màn chào hỏi của các đội thi.

IMG_1524.JPG

-         Phần thi thứ hai: phần thi kiến thức, các đội trả lời câu hỏi.

IMG_1526.JPG

-         Phần thi thứ ba: thuyết trình tranh.

IMG_1529.JPG

-         Phần thi thứ tư: diễn kịch với chủ đề bạo lực trẻ em.

-          IMG_1530.JPG

Từ khóa bài viết: