Tổ số 3 đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Trung Tiến

Ngày 08/12/2021 09:28:27

Chiều 6/12/2021, Tổ số 6 đại biểu HĐND huyện gồm: bà Vi Thị Trọng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến; Bà Vi Lệ Thủy - Phó phòng Dân tộc huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Trung Tiến trước kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Nông nghiệp và PTNT.

IMG_7606.jpeg

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa VI; tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 11 tháng, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2021 của huyện.

IMG_7601.jpeg
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Sau khi được nghe các đại biểu HĐND huyện báo cáo, cử tri Sơn Hà đã bày tỏ sự tin tưởng, vui mừng trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong 11 tháng vừa qua cũng như thành công của của các kỳ họp HĐND huyện khoá VI. Cử tri đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, đoàn kết, đưa ra những giải pháp quan trọng nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, phòng chống có hiệu quả với dịch COVID-19. Trong dịp này cử tri đã có một số ý kiến, kiến nghị, tập trung vào các vấn đề như sau:
Cử tri bản Chè đề nghị cấp kinh phí làm đường vào nhà văn hóa bản, sửa chữa nâng cấp tuyến đường từ Ngã ba km 25 vào đến bản Cum.Cử tri bản Pọng đề nghị đầu tư vốn sửa chữa nâng cấp tuyến mương tưới tiêu cho khu Na Bấu với chiều dài 200m Cử tri bản Tong tiếp tục đề nghị đầu tư xây dựng tuyến mương đe với chiều dài 4,8km,đề nghị xây dựng đường nước sạch từ suối Sến về đến bản với chiều dài là 2,5km.Cử tri bản Lầm đề nghị huyện kiểm tra, xác minh tuyến đường nối của bản Lầm vào dường cứu hộ, cứu nạn do công ty cầu đường Thanh Hóa đang xây dựng.Cử tri bản Lốc, bản Đe, bản Cum tiếp tục đề nghị đầu tư xây dựng nhà văn hóa cho bản. Vì hiện nay 3 bản chưa được đầu tư xây dựng nhà văn hóa.Cử tri Tiểu khu 22 đề nghị UBND huyện,UBND xã xem xét di rời 4 hộ dân nằm giữa Trường Tiểu học và trường Mầm Non, đồng thời bố trí quỹ đất cho Tiểu khu làm sân thể thao.

IMG_7609.jpeg
Bà Vi Thị Trọng-HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến phát biểu tại hội nghị.

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, bà Vi Thị Trọng- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến và đại diện các phòng, ban chuyên môn của UBND huyện đã trả lời làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm, đồng thời tiếp thu toàn bộ những ý kiến kiến nghị của cử tri chuyển đến các cơ quan chức năng kịp thời giải quyết và mong muốn cử tri tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, góp phần cùng các cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Vân Anh-CB VHXH

Tổ số 3 đại biểu HĐND huyện tiếp xúc với cử tri xã Trung Tiến

Đăng lúc: 08/12/2021 09:28:27 (GMT+7)

IMG_7606.jpeg

IMG_7601.jpeg
Các đại biểu tham dự hội nghị.

IMG_7609.jpeg

Vân Anh-CB VHXH