Kết nạp đảng viên

Ngày 21/09/2020 09:36:34

Chi bộ bản Cum tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Hà Văn Đạt

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Trung Tiến, sáng ngày 18/9/2020 chi bộ bản Cum tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hà Văn Đạt vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Lữ Văn Quýnh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Tại buổi lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Hà Văn Liệu Bí thư chi bộ thông qua Quyết định số 90-QĐ/HU, ngày 18/8/2020 của Ban Thường vụ Đảng về việc kết nạp đảng viên và trao quyết định cho quần chúng Hà Văn Đạt. Đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên. Nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Hà Văn Đạt trong thời gian đảng viên dự bị 12 tháng kể từ ngày chi bộ kết nạp.
IMG_20200921_082750.jpg
Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Hà Văn Đạt đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt mọi nhiệm vụ mà chi bộ giao cho, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
IMG_20200921_082730.jpg
Sau buổi lễ kết nạp đảng viên, chi bộ được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Lữ Văn Quýnh Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã về công tác phát triển đảng viên của xã trong thời gian vừa qua. những vấn đề còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục, tiếp tục nâng cao vai trò và năng lực trong những năm tiếp theo. Đồng thời đồng chí củng mong đồng chí Hà Văn Đạt, khi đã là đảng viên Đảng Cộng sản Việt nam tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu tốt mọi nhiệm vụ là một đảng viên ưu tú trong thời gian 1 năm dự bị để được là đảng viên chính thức.

Phạm Ngân - VPĐU

Kết nạp đảng viên

Đăng lúc: 21/09/2020 09:36:34 (GMT+7)

Chi bộ bản Cum tổ chức kết nạp đảng viên cho quần chúng Hà Văn Đạt