Hội nghị sơ kết quý I, triên khai nhiệm vụ phương hướng quý II năm 2022

Ngày 22/06/2022 09:32:44

Sáng ngày  19/04/2022, tại hội trường nhà Văn hóa xã, Đảng ủy xã Trung Tiến tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II. Dự hội nghị có đồng chí VI Thị Trọng -  HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã;  đồng chí Lữ Văn Quýnh Phó  Bí thư Thường trực xã; đồng chí Hà Thị Lan - Phó Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí  trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy; Trưởng các khối ngành đoàn thể xã; Trường Ban CHQS; Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ; đại diện Trạm y tế.
IMG_1842.jpeg

Thực hiện nhiệm vụ quý I trong bối cảnh có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các khối đoàn thể và Nhân dân triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy cấp trên, tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm.

Hội nghị sơ kết quý I, triên khai nhiệm vụ phương hướng quý II năm 2022

Đăng lúc: 22/06/2022 09:32:44 (GMT+7)

IMG_1842.jpeg