Đảng ủy xã Trung Tiến sơ kết 9 tháng đầu năm.

Ngày 02/10/2020 17:01:33

Đảng ủy xã Trung Tiến sơ kết tình hình nhiệm vụ 9 tháng trọng tâm công tác quý IV năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, để đánh giá những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm.
Ngày 02/10/2020 Đảng ủy xã Trung Tiến đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng, trọng tâm công tác quý IV năm 2020.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vi Thị Trọng Bí thư - CT UBND xã Trung Tiến, tham dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư chi bộ 8 thôn bản và 3 nhà trường và cùng toàn thể các đồng chí trưởng các khối ban ngành, đoàn thể trong xã.
20201002_092707(0).jpg
 Các đồng chí tham gia hội nghị.

Theo báo cáo, trong 9 tháng đầu năm 2020 Đảng ủy xã Trung Tiến đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ đạt một số kết quả trong sản xuất nông, lâm nghiệp. Tổng diện tích các loại cây trồng 134,78ha; làm mới đường bê tông nông thôn 770m; chương trình xây dựng Nông thôn mới được quan tâm, đến nay xã đã đạt 12/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới; năm 2020 bản Chè về đích Nông thôn mới nâng tổng số lên 3/8 bản. Công tác thu ngân sách đạt 77% so với kế hoạch đề ra; công tác tiếp nhân dân, giải quyết đơn thư khiếu nại của nhân dân luôn được quan tâm, tổ chức thực hiện; quốc phòng an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố; quán triệt triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết, kết luận của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Hoạt động của HĐND và UBND xã được triển khai thực hiện có hiệu quả; hoạt động của MTTQ và các khối đoàn thể cần đổi mới phát huy sức mạnh đại đoàn kết, quan tâm xây dựng củng cố, phát triển đoàn viên, hội viên.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được và chưa đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020. Đề ra những biện pháp trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị xã nhà trong quý IV năm 2020.
IMG_20201002_154511.jpg
 Đồng chí Vi Thị Trọng - HUV - BT Đảng ủy - CT UBND phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vi Thị Trọng Bí thư - Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời đề nghị thực hiện tốt công tác tiêm phòng cho gia súc, gia cầm tuyên truyền cho bà con hiểu ý thức bảo vệ phòng tránh dịch bệnh. Quan tâm chỉ đạo, thực hiện tốt công tác xây dựng Nông thôn mới, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và một số nhiệm vụ khác Đảng ủy đã đề ra trong 3 tháng cuối năm./.

Phạm Ngân VP - Đảng ủy

Đảng ủy xã Trung Tiến sơ kết 9 tháng đầu năm.

Đăng lúc: 02/10/2020 17:01:33 (GMT+7)

20201002_092707(0).jpg
 Các đồng chí tham gia hội nghị.

IMG_20201002_154511.jpg
 Đồng chí Vi Thị Trọng - HUV - BT Đảng ủy - CT UBND phát biểu tại hội nghị.

Phạm Ngân VP - Đảng ủy