Chi bộ công an xã kết nạp đảng viên cho quần chúng Bàn Văn Hòa

Ngày 17/09/2020 00:00:00

Chiều ngày 16/9/2020, chi bộ Công an xã kết nạp đảng viên

Chiều ngày 16/9/2020, chi bộ Công an xã đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bàn Văn Hòa.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Lan Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí Bí thư chi bộ thôn bản và ba nhà trường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ Công an xã.
Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Trương Văn Thiện Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của huyện ủy huyện Quan Sơn về việc kết nạp quần chúng Bàn Văn Hòa và Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí Bí thư chi bộ đã quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, chấp hành tốt điều lệ đảng và những điều đảng viên không được làm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu sau 12 tháng dự bị, sẽ được đảng viên chính thức.
20200916_153055.jpg
Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công đảng viên chính thức Hà Văn Thế tiếp tục giúp đỡ đồng chí Bàn Văn Hòa trong thời gian đảng viên dự bị.
Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, đồng chí đảng viên đứng trước lá cờ Tổ quốc, coqf Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyện thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gưỡng mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.
20200916_153757.jpg
Sau buổi lễ kết nạp Đảng viên,  chi bộ được nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Hà Thị Lan Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã về công tác Đảng trong xã và chi bộ trong thời gian qua. Những vấn đề còn tồn tại, yếu kém cần khắc phục, tiếp tục nâng cao vai trò và năng lực trong những năm tiếp theo. giúp đỡ đồng chí Bàn Văn Hòa đảng viên dự bị, sau 12 tháng dự bị được chuyển chính thức.

Phạm Ngân - VP Đảng ủy

Chi bộ công an xã kết nạp đảng viên cho quần chúng Bàn Văn Hòa

Đăng lúc: 17/09/2020 00:00:00 (GMT+7)

Chiều ngày 16/9/2020, chi bộ Công an xã kết nạp đảng viên