LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA TÌNH HÌNH THIỆT HẠI, CHỈ ĐẠO KHẮC PHỤC SAU MƯA LŨ

Ngày 16/09/2024 08:10:21

Sáng ngày 13/9/2024, đoàn công tác của huyện Quan Sơn do đồng chí Phạm Quang Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các phòng: Nông nghiệp & Phát trển nông thôn; Tài nguyên và Môi trường đã đi kiểm tra và chỉ đạo khắc phục tình hình thiệt hại sau mưa lũ tại các xã Trung Xuân, Trung Tiến.

Theo báo cáo của cơ quan chuyên môn và các địa phương, trong những ngày qua trên địa bàn huyện tiếp tục có mưa lớn trên diện rộng, tiếp tục gây sạt lở một số tuyến đường trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Chủ tịch Phạm Quang Tuấn và đoàn công tác kiểm tra tại bản Muỗng, xã Trung Xuân có một số hộ dân bị dạn nứt sân nền nhà

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã đi kiểm tra tại bản Muỗng, xã Trung Xuân, bản có 17 hộ nguy cơ bị sạt trượt và nằm trong Đề án phải di dời khu tái định cư tập trung; kiểm tra một số hộ dân tại bản Đe, xã Trung Tiến có nguy cơ cao bị sạt ta luy dương.

Đồng chí Phó Chủ tịch Phạm Quang Tuấn và đoàn công tác kiểm tra tại một số hộ dân bản Đe, xã Trung Tiến có nguy cơ bị sạt ta luy dương

Tại các nơi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Quang Tuấn yêu cầu Đảng ủy, UBND 2 xã Trung Xuân, Trung Tiến tập trung cao cho công tác khắc phục hậu quả sau mưa lũ; chủ động nắm chắc tình hình diễn biến thời tiết, kịp thời thông báo đến người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thực hiện các biện pháp ứng phó khi có tình huống xảy ra. Phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả; quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho người dân. Đồng thời chú trong công tác vệ sinh môi trường sau khi nước lũ rút.

LÃNH ĐẠO HUYỆN KIỂM TRA TÌNH HÌNH THIỆT HẠI, CHỈ ĐẠO KHẮC PHỤC SAU MƯA LŨ

Đăng lúc: 16/09/2024 08:10:21 (GMT+7)