Đồng chí Mạc Văn Tới – Chủ tịch UBND xã Trung đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu trên địa bàn xã.

Ngày 17/09/2024 16:51:36

Sáng 17/9/2024, đồng chí Mạc Văn Tới – Chủ tịch UBND xã Trung đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các em học sinh trường Mầm Non, Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Mạc Văn Tới – Chủ tịch UBND xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao quà cho các em, đồng thời chúc các em đón Tết Trung thu thật vui tươi, đầm ấm. Để các em thiếu nhi, đặc biệt là các em khuyết tật, mồ côi có điều kiện được đến trường, tự tin hòa nhập cộng đồng.

thcs.jpg

thhh.jpg

th.jpg

mn.jpg

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của chính quyền cũng như các mạnh thường quân đến việc chăm lo, bảo vệ trẻ em, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức về quyền của trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.
Tuy nhiên suốt những ngày qua, trước những khó khăn, những nối đau, mất mát, tang thương, những thiệt hại nặng nề về người và tài sản đó cơn bão số 3 và mưa lũ gây ra trên khắp các tỉnh Miền Bắc. Đồng chí đề nghị dừng một số hoạt động của Chương trình vui Tết Trung thu như: Văn nghệ, múa lân, sân khấu, trang trí mâm cỗ để có thêm những phần quà cho các cháu khuyết tật, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gửi các phần quà về cho các chi đoàn bản tổ chức phát quà cho các cháu thiếu nhi.

Đăng lúc: 17/09/2024 16:51:36 (GMT+7)

thcs.jpg

thhh.jpg