Ngày 15/12/2021 10:35:25

Thực hiện Công văn số 337-CV/HU, ngày 08 tháng 11 năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy, chiều ngày 14/12/2021, Thường trực Đảng ủy xã Trung Tiến tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân lãnh đạo, quản lý năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Vi Thị Trọng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị kiểm điểm

Trong năm 2021, tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Trung Tiến đã phát huy tinh thần đoàn kết, hoạt động theo quy chế và chủ động tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đề ra; xây dựng các chương trình, kế hoạch hành động quán triệt, triển khai đầy đủ, kịp thời các chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của các cấp; tăng cường quyền làm chủ của Nhân dân, đấu tranh có hiệu quả chống tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội. Đẩy mạnh việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, xây dựng các thiết chế tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện cho Nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ trong phát triển sản xuất; luôn gương mẫu thực hiện quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ trong mọi hoạt động, nghiêm túc tự phê bình và phê bình.Trong năm 2021, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã đã chú trọng thực hiện “nhiệm vụ kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; tập trung triển khai thực hiện Nghị quyết của ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Nghị quyết của HĐND huyện về mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021, kết quả: Trong 21 chỉ tiêu xã đặt ra trong năm 2021, có 3 chỉ tiêu dự kiến vượt kế hoạch, 13 đạt kế hoạch. Trong đó nổi bật là: sản lượng lương thưc có hạt ước đạt 724,7 tấn, thu ngân sách trên địa bàn đạt trên 80 triệu đồng, thu nhập bình quân đầu người 39,5 triệu đồng.

Sau khi nghe các báo cáo kiểm điểm, các đại biểu đã cùng thảo luận về những kết quả đạt được và các mặt còn hạn chế trong năm 2021 của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành,các cá nhân lãnh đạo, quản lý xã Trung Tiến. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết, đánh giá xếp loại chất lượng. Kết quả biểu quyết tán thành 100% tập thể và cá nhân lãnh đạo, quản lý xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Đ/c Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Hội nghị

Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo Đảng ủy xã Trung Tiến tiếp tục chỉ đạo nghiêm túc, kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên; tập trung chỉ đạo sản xuất phát triển kinh tế; chỉ đạo tốt công tác quản lý, điều hành thu, chi ngân sách xã; chú trọng đến công tác phòng, chống dịch Covid-19; điều tra, truy vết triệt để các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn để có phương án cách ly phù hợp; quản lý tốt người đi làm ăn xa trở về địa phương, đặc biệt là thời điểm giáp Tết; phát huy có hiệu quả tổ giám sát cộng đồng; xem xét, bố trí khu cách ly tập trung đối với các trường hợp cách ly tại nhà không đảm bảo an toàn; đảm bảo công tác quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã./.

Đăng lúc: 15/12/2021 10:35:25 (GMT+7)

Toàn cảnh Hội nghị kiểm điểm