Tọa đàm nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Ngày 21/11/2018 15:28:41

Hòa trong không khí của cả nước  hân hoan chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Ngày 19/11/2018  Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Trung Tiến tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Tới dự với buổi lễ về phía huyện có Đồng chí Lương Thị Hạnh- HUV-Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Lê Đình Xuân-HUV- Trưởng phòng Giáo dục huyện;

Về phía xã có ông  Lương Văn Bảng – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND; ông Lò Văn Quyến – phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND; và đông đủ cán bộ công chức trong xã.

vlcsnap-2018-11-21-08h29m14s171.png

Đồng chí Lương Văn Bảng – Chủ tịch HĐND –Bí thư  Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lương Văn Bảng – Chủ tịch HĐND –Bí thư  Đảng ủy, thay mặt cho lãnh đạo xã đã có lờ chúc mừng và biểu dương những cống hiến của toàn thể thầy cô giáo đã cống hiến, thúc đẩy sự phát triển chung của ngành giáo dục trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh,tập thể phải đẩy mạnh các phong trào thi đua “ dạy tốt – học tốt’,  ‘xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực’, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất trang thiết bị trường học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Thị Hạnh- HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Trung Tiến và có lời chúc mừng  và biểu dương những thành tích mà tập thể thầy cô giáo giảng dạy và làm việc tại 3 trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, 3 nhà trường giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện. Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa để ngày càng có nhiều lớp học sinh trưởng thành, cống hiến cho gia đình, xã hội và đất nước.

Tại buổi lễ, thay mặt cho lãnh đạo xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quà và những bó hoa tươi thắm nhất đến tập thể giáo viên 3 cấp học tại xã Trung Tiến.

vlcsnap-2018-11-21-08h26m45s215.png
Đ/c Lương Văn Bảng tặng hoa chúc mừng

Thay mặt cán bộ giáo viên của nhà trường, thầy giáo Lê Đức Chúc - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, tình cảm của phụ huynh và các em học sinh dành cho các thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục là tấm gương tự học, tự sáng tạo, luôn tâm huyết và trách nhiệm với nghề, đóng góp tâm sức, trí tuệ nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo ra những thế hệ học sinh gương mẫu, xứng đáng với sự tôn vinh của toàn xã hội dành cho nghề giáo.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi và long trọng này, chúng ta được nghe bài diễn văn ôn lại truyền thống 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, được nghe các ý kiến phát biểu động viên của lãnh đạo huyện, lãnh đạo Đảng ủy. Đây cũng là những tình cảm, sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến xã đối với các thầy cô, đồng thời thể hiện sự tin tưởng, mong muốn những người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa ngày càng tiến bộ, ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người

Tọa đàm nhân kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Đăng lúc: 21/11/2018 15:28:41 (GMT+7)

vlcsnap-2018-11-21-08h29m14s171.png