Đoàn huyện Quan Sơn thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Trung Tiến nhân dịp Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Ngày 23/07/2019 00:00:00

Chiều ngày 23 tháng 7 năm 2019 Đại diện Ban thường vụ huyện ủy Quan Sơn do đồng chí Chu Đình Trọng - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Trung Tiến nhân dịp Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, cùng đi với đoàn có đồng chí Lữ Thanh Hiệng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, các đồng chí đại diện phòng giáo dục và đào tạo, Liên đoàn lao động, Đài truyền thanh - truyền hình huyện Quan Sơn.Về phía xã Trung Tiến có đồng chí Lò Văn Quyến - Phó bí thư - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã cũng thăm và tặng quà các gia đình chính sách trong xã.
1563868329863.jpg
thăm và tăng quà các gia đình chính sách, người có công đồng chí Chu Đình Trọng và các đồng chí đã ân cần thăm hỏi và động viên tới các gia đình chính sách luôn phấn đấu khắc phục khó khăn , giữ gìn sức khỏe, hăng hái tham gia lao động sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế tăng thu nhập cải thiện đời sống sinh hoạt gia đình.
1563867054435.jpg
Cũng nhân dịp này đoàn đã trao 02 suất quà của huyện cho thân nhân gia đình liệt sỹ là cụ Mạc Văn Y bản Tong và cụ Mạc Văn Chảo bản Lốc, gia đình ông Lê Hồng Vinh Tiểu khu km 22 người nhiễm chất độc hóa học với mỗi suất quà là 500.000đ.
1563868548894.jpg
Nhân dịp này Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Trung Tiến cũng đã có những phần quà động viên các gia đình chính sách ở các bản trong xã./.

Đăng lúc: 23/07/2019 00:00:00 (GMT+7)

1563868329863.jpg
1563867054435.jpg