Chi bộ Bản Cum, xã Trung Tiến sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 13/07/2023 09:17:40

Chiều ngày 12/7/2023, Chi bộ bản Cum, xã Trung Tiến tổ chức hội nghị sơ kết tình hình kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Trọng Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Dân tộc huyện; Đảng ủy, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên, Công an xã; Chi ủy chi bộ, cùng toàn thể đảng viên chi bộ bản Cum.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Chi bộ bản đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các lĩnh vực. Kịp thời chỉ đạo xây dựng kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ năm 2023; tình hình sản xuất nông, lâm nghiệp của nhân dân ổn định; tổ chức ra quân đầu xuân, phát động tết trồng cây và các hoạt động khác theo đúng kế hoạch đề ra và đạt hiệu quả. Thực hiện tốt công tác quản lý đất đai; các chế độ, chính sách an sinh xã hội được quan tâm giải quyết kịp thời; công tác Y tế, giáo dục, văn hóa thông tin, thể dục thể thao được duy trì và hoạt động hiệu quả. Công tác tuyển chọn thanh niên lên đường nhập ngũ đạt chỉ tiêu cấp trên giao. Tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, hiện tại chi bộ có 20 đảng viên và có 19 đảng viên chính thức, giới thiệu 01 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 1 năm 2023.

Đại biểu tham dự hội nghị

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu tập trung thảo luận về những kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đưa ra giải pháp, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 thực hiện đạt hiệu quả.

Đồng chí Trương Trọng Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Trọng Tuấn - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà chi bộ bản Cum đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời đồng chí đề nghị, trong 6 tháng cuối năm 2023, Chi bộ tiếp tục quán triệt triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, các văn bản hướng dẫn của cấp trên; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng đến cán bộ đảng viên và nhân dân; thực hiện tốt Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Chi bộ Bản Cum, xã Trung Tiến sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Đăng lúc: 13/07/2023 09:17:40 (GMT+7)

Toàn cảnh hội nghị

Đại biểu tham dự hội nghị