ảnh hưởng của cơn bão số 3 tại xã Trung Tiến

Ngày 02/08/2019 00:00:00

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 tối qua(01/8) khoảng lúc 19 giờ đã xảy ra trận lốc xoáy kèm với mưa to trên địa bàn huyện Quan Sơn nói chung và xã Trung Tiến nói riêng

Do ảnh hưởng của cơ bão số 3 tối qua(01/8) vào khoảng lúc 19 giờ đã xảy ra trận lốc xoáy kèm mưa to trên địa bàn huyện Quan Sơn nói chung và xã Trung Tiến nói riêng. Riêng tại xã Trung Tiến gió lốc xoay và mưa to đã làm cho cây cối, rừng luồng bị gãy đổ gây thiệt hại đáng kể cho nhân dân ở một số bản như bản Chè, Cum. Đặc biệt tại bản Cum có một số hộ bị tốc mái. Tại bản Chè có hộ gia đình ông Lương Văn Bảng bị tốc mái và đổ hoàn toàn làm thiệt hại, hư hỏng nhiều vật dụng cá nhân trong gia đình như Tivi, và một số vật dụng khác của gia đình.

1564708477303.jpg
Nhân dân Bản Chè đang tháo giỡ gúp hộ gia đình.

Nhận được tin báo sáng nay nhân dân trong bản đã chung tay sắp xếp thu gọn đồ đạc và vật dụng giúp gia đình, đồng thời chính quyền địa phương xã Trung Tiến, phụ trách địa bàn xã đồng chi Chu Đình Trọng - Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban tổ chức và một số đồng chí đại diện cho phòng ban ngành của huyện đã thăm và động viên gia đình ông Lương Văn Bảng sớm ổn định tinh thần khắc phục hậu quả, khó khăn ban đầu để ổn định đời sống sinh hoạt trước mắt.
1564708482493.jpg
 Trong buổi sáng với sự chung tay của cán bộ và nhân dân bản Chè và cấp ủy Đảng chính quyền địa phương đã giúp đỡ gia đình dựng lán tam để ổn định sinh hoạt.
                                                                                                                Mạc Tuấn - Công chức VHXH xã

ảnh hưởng của cơn bão số 3 tại xã Trung Tiến

Đăng lúc: 02/08/2019 00:00:00 (GMT+7)

1564708477303.jpg
Nhân dân Bản Chè đang tháo giỡ gúp hộ gia đình.

1564708482493.jpg
                                                                                                                Mạc Tuấn - Công chức VHXH xã